Tìm hiểu về kỹ thuật và công nghệ in tem 7 màu

Share it

Tem 7 màu có rất nhiều đặc điểm nổi bật, đặc biệt là khả năng chống giả cao, không sao chép được. Lại ánh nhiều màu sắc đẹp mắt khi có ánh đèn nên rất thu hút thị hiếu. Cùng in nhanh TTN tìm hiểu về ấn phẩm độc đáo này nhé.

Tem 7 màu rất bắt mắt, nhìn lóng lánh, khi có ánh sáng sẽ có nhiều màu sắc hiển thị, thu hút thị hiếu. Đây là loại tem đắt nhất trong tất cả các loại tem. Thường thấy trong tem bảo hành sản phẩm. Giúp bạn khẳng định đẳng cấp, thương hiệu và sản phẩm. Loại tem này có tới 3 lớp, rất bền. Dưới đây, in nhanh TTN sẽ nói chi tiết hơn về ấn phẩm thông dụng này.

1. Cấu tạo của tem 7 màu

Tem 7 màu rất quen thuộc. Nó nằm sau mã vạch chỗ góc phải của cuốn sách giáo khoa, những sách có đăng kí bản quyền. Bạn cũng có thể thấy tem bảy màu ở trên nồi cơm điện vừa mới mua, nồi lẩu hoặc xoong, chảo…

Đặc điểm dễ thấy nhất, thu hút ánh nhìn của bạn, đó chính là vẻ lóng lánh cùng nhiều màu sắc được phát ra từ tem, nhất là dưới ánh đèn, trông khá đẹp mắt, thích thú.

Cấu tạo của tem 7 màu gồm 3 lớp:

· Lớp đầu tiên là nilon bóng, mỏng.

· Lớp thứ 2 là lớp decal với mặt trên nhiều màu lấp lánh và mặt dưới là lớp keo dính. Đây là lớp quan trọng nhất để tạo ra hiệu ứng màu sắc.

· Lớp cuối cùng là lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo không bị khô trước khi đưa vào sử dụng.

Trên tem có thể cung cấp các thông tin khác nhau như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, logo, tên sản phẩm, model sản phẩm… Tùy yêu cầu từ phía khách hàng.

Nội dung được in bằng công nghệ in khắc lazer hiện đại, tạo hoa văn bắt mắt, lúc hiện, lúc ẩn, rất thích thú. Đây là điểm khác biệt của loại tem này, không phải tem nào cũng có. Bởi vậy, nó còn mang tính bảo mật cao, mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như đẳng cấp cho sản phẩm.

2. Những tính năng nổi bật của tem 7 màu

Tem 7 màu có nhiều tính năng nổi bật từ khâu in tem bảo hành tới thành phẩm, đặc biệt không thể sao chép, không tái sử dụng được nên được ứng dụng trong chống hàng giả, làm tem bảo hành sản phẩm. Người sử dụng vì thế mà cũng yên tâm hơn khi mua hàng.

· In bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.

· Không thể sao chép, làm giả.

· Màu tán sắc ánh sáng 7 màu cầu vồng.

· Thay màu đổi theo từng góc độ quan sát.

· Chất liệu keo bám chắc trên mọi bề mặt.

· Không tái sử dụng được nếu đã bóc ra.

· Chịu độ ẩm và chịu nhiệt cao.

Không phải sản phẩm nào cũng hội tụ đủ được các yếu tố trên. Nhờ thế, tem 7 màu luôn khẳng định được giá trị vốn có của nó.

3. Liên hệ địa chỉ in tem 7 màu uy tín, chất lượng

Tạiin nhanh TTN, chúng tôi chuyên in nhanh tem 7 màu, in nhanh tờ rơi và nhiều ấn phẩm khác của ngành in như: catalogue, phong bì, lịch tết, thiệp mời, sách, tạp chí… Bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí khi liên hệ với công ty qua số máy 0946232343.

Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại, quy cách phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng.

Hãy đến và cảm nhận đích thực chất lượng dịch vụ tại in nhanh TTN ngay hôm nay.

Newsletter

Signup our newsletter to get update information, news, insight or promotions.
Promo
Discount up to 50% for new member only this month
Related Article
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux