GIỚI THIỆU

Tiền thân của IN NHANH TTN VIỆT NAM là một cửa hàng in ấn hoạt động từ năm 2012 tại Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội chuyên in ấn name card, thiệp mời, kỷ yếu, đồ án tốt nghiệp. Chỉ sau 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty in lớn tại thủ đô Hà Nội, với hơn 15.000 khách hàng và 30.000 lượt phục vụ/năm.
 Đến năm 2017, đánh dấu bước chuyển mình lớn khi chúng tôi chính thức hoạt động dưới tên thương hiệu XƯỞNG IN TTN VIỆT NAM, chuyển về hoạt động tại Lô 14D5, Khu làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.; nâng cấp, mua sắm thiết bị in nhanh, in offset, mở rộng xưởng sản xuất ở quy mô lớn; chào đón thêm nhiều nhân sự tài năng, tâm huyết nhằm phục vụ tốt hơn nữa yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

TTN luôn định hướng phát triển trở thành Hãng Sản Xuất Bao Bì Giấy hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những sản phẩm được thiết kế độc đáo, khác biệt với chất lượng in ấn hoàn hảo, góp phần nâng tầm vị thế của sản phẩm Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH: “Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Của Bạn”!

Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ in ấn tiện lợi nhất, tương xứng với chi phí bỏ ra của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc công bằng và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển năng lực cá nhân cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Thay đổi thói quen của người Việt trong việc sử dụng các sản phẩm in ấn thân thiện với môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Minh Bạch – Công Bằng – Có trách nhiệm

TTN đề cao sự minh bạch và công bằng đi kèm với uy tín và trách nhiệm

Minh Bạch: TTN cam kết thực hiện chế độ công khai và nhất quán về giá.

Công Bằng: TTN không áp dụng chính sách “hai giá” cho các khách hàng khác nhau.

Trách nhiệm: TTN cam kết nỗ lực hết mình trong việc đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, sẵn sàng in lại nếu sai lỗi thuộc về TTN                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN:

TTN đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. In TTN luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM: 

TTN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Hoa Long coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. In TTN chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TỐC: 

In TTN lấy ”Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ hoạt động và xác định ”Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. In TTN coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu ”Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TRÍ: 

TTN coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những thiết kế khác biệt và đặc sắc trong từng sản phẩm. In TTN đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

 

 

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tự lên đơn giá mọi sản phẩm

Chúng tôi hỗ trợ công cụ tự lên đơn giá sáng tạo, độc đáo đầy tiện ích. Hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí trong phạm vi ngân sách tối thiểu dựa trên từng yêu cầu rất cụ thể của mình

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi quy tụ đầy đủ đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu, tham gia các dự án xây dựng thương hiệu yêu cầu khắt khe về tính sáng tạo và chuyên nghiệp cao

Công nghệ in hiện đại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn trên máy in offset 5 màu của Nhật Bản, hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín từ chế bản, in ấn, gia công. Đảm bảo thời gian, chất lượng, chi phí tối ưu nhất cho khách hàng

Chất lượng 10/10

Chúng tôi sản xuất đơn hàng trên hệ thống máy in offset công nghiệp 5 màu hiện đại từ Nhật Bản. Trên dây truyền khép kín, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn gia công và hoàn thiện sản phẩm

Nhanh chóng 24/7

Chúng tôi tối ưu chi phí sản xuất đơn hàng theo thời gian đặt hàng và hoàn thiện sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng và năng lực làm việc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo trả hàng đúng theo gói dịch vụ đặt hàng.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản với các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux